Quảng cáo trên xe Bus Phương Trang

Gới thiệu về Xe Bus Phương Trang

Công ty Phương Trang mở rộng hoạt động vận tải chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân từ khu vực miền Trung từ Huế, Đà Nẵng đến hầu hết các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Với hình ảnh chiếc xe 45 chỗ màu cam hiện đại, tiện nghi cùng với màu áo xanh lá cây đậm của đội ngũ lái xe Phương Trang đã tỏa đi hầu hết các nẻo đường cả nước từ Huế trở vào cuối miền Đất Nước. Lượng xe của Phương Trang Corporation ngày càng phát triển và được đầu tư đúng mức. Đến nay, công ty đã có trên 200 xe khách 45 chỗ thương hiệu Huyndai dòng cao cấp nhất dành cho các tuyến cố định:

TP.HCM Đà Lạt, TP. HCM Cần Thơ, TP.HCM Vĩnh Long, TP.HCM Cà Mau, TP.HCM Rạch Giá, TP.HCM Long Xuyên, TP.HCM Châu Đốc, TP.HCM Mũi Né, TP.HCM Nha Trang, TP.HCM Qui Nhơn, TP.HCM Đà Nẵng, Đà Lạt Nha Trang, Đà Lạt Đà Nẵng, Đà Lạt Cần Thơ.

Ngoài ra công ty còn tham gia vào hoạt động vận tải công cộng tại các thành phố lớn như: xe buýt Nha Trang – Cam Ranh, xe buýt tại Đà Lạt. Người dân còn quen thuộc với hình ảnh taxi Future với đội xe Invona 7 chỗ đời mới phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của hành khách tại TP. HCM. Các phương tiện vận chuyển hành khách của Phương Trang Corporation có mặt hầu hết trên các tuyến cố định nối liền các trung tâm kinh tế lớn với ưu thế có tầm hoạt động cao và an toàn nên Phương Trang Corporation được xem là đơn vị có chất lượng xe và cung cấp dịch vụ vận tải hành khách đứng đầu cả nước.

Báo Giá quảng cáo trên xe Bus Phương Trang

Hình ảnh Demo quảng cáo Bus Phương Trang

Sản phẩm đã thực hiện:

Quang cáo xe bus Phuong TrangQuang cáo xe bus Phuong Trang 2